Ăn hải sản Nha Trang giá rẻ bình dân ở đâu?

 

 

Chào cà nhà mình là Peter tác giả bài viết ” tổng hợp các món ngon ẩm thực tại Nha Trang” trên diễn đàn phuot.vn, do một số hạn chế về khả năng cập nhập thông tin nên Peter ( tên thật mình là Quân) sẽ giới thiệu ” ăn hải sản giá rẻ ở Nha Trang ở đâu ?” ngay tại website mình quản lý.

Mình tin các bạn sẽ có trải nghiệm thực tế và tương tác tìm đường nhanh hơn nhiều lần so với trên diễn đàn.

Lưu ý: Các quán Peter giới thiệu đều là những quán mình đã thường xuyên ăn rồi nên các bạn yên tâm về chất lượng và độ xác thực nhé. Bên dưới là toàn bộ video Peter tự tay ghi lại nhằm mục đích cụ thể quán và dịch vụ cũng như không gian tại quán luôn nha.

 

1.Quán Thanh Sương

Quán này Anh chủ tên Thanh rất là nhiệt tình chu đáo biết chiều khách, gần đây nhất mình ăn nửa ký tu hài hấp ( 320.000 vnđ/kg) và một đĩa vú nàng ( 60k/dĩa), 2 Anh/Em ăn không hết luôn ( Tổng thiệt hại hết 220k quá rẻ phải không nào). Không gian ở đây cũng rộng rãi dễ nói chuyện, bếp sạch sẽ và khi bạn tới nơi chỉ việc đá chân chống là có người dắt xe cho nhé, quá tiện. Bây giờ mời các Bạn xem video thực tế về quán ( toàn đồ tươi nha các Bạn)

Địa chỉ bản đồ: 

 

2. Quán Đông Xuân Tháp Bà

 Quán này nằm tại khu hải sản Tháp Bà gần cầu Trần Phú, mình hay qua đây ăn vào buổi trưa tại quán Thanh Sương gần nhà mình không có bán buổi trưa nhé, giá cả thì tương đương nhau, hải sản tươi ngon, đầu bếp nêm gia vị rất ngon. Các bạn hãy xem video để hình dung quán kỹ hơn:

Địa chỉ bản đồ:

 

3. Quán ốc 24 Ngô Đức Kế

Quán này nằm ngay trong thành phố chỗ Ngô Đức Kế giao Hồng Bàng nha cả nhà. Ở đây thì nổi tiếng các món ốc, giá cả rất hợp lý, ngay tại khu đó cũng có 2 quán đối diện, các quán đều như nhau nhưng quán 24 này thì rộng và đông khách hơn.


 

Tags: Tour lặn biển Nha Trang, Tour du lịch Nha TrangKhách sạn Nha TrangTour 4 đảo Nha TrangTour du lịch Điệp SơnTour du lịch đảo Bình BaĐiểm tham quan Nha TrangCẩm nang du lịch Nha TrangThuê xe ô tô Nha TrangTour du lịch Vịnh Nha PhuTour tham quan Nha TrangTour bắn cá Nha Trang , Tour du lịch Nha Trang trong ngày, Hải sản Nha Trang giá rẻ

 

Summary
Ăn hải sản Nha Trang giá rẻ bình dân ở đâu?
Article Name
Ăn hải sản Nha Trang giá rẻ bình dân ở đâu?
Description
Peter tác giả bài viết " Ẩm thực Nha Trang" trên phuot.vn chia sẻ các quán ăn "Hải Sản Nha Trang Giá Rẻ", có video thực tế và bản đồ chỉ đường bằng google maps.
Author
Publisher Name
Explore Nha Trang
Publisher Logo