Cám ơn Quý Khách hàng đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm website của Explore Nha Trang. Với phương châm làm việc bằng sự nhiệt huyết hướng tới sự chuyên nghiệp đẳng cấp 5 sao chúng tôi tự hào là đơn vị  cung cấp dịch vụ du lịch tuyệt vời tại Nha Trang cho hàng ngàn khách hàng.

Khác hoàn toàn với các công ty du lịch bạn, chúng tôi không cạnh tranh bằng giá mà chúng tôi cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ và lấy sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Là một người thường xuyên du lịch và chúng tôi hiểu cảm giác khi Quý Khách bị gò bó và gồng mình theo các lịch trình tour dày đặc

Với mục tiêu cung cấp cho Quý Khách dịch vụ du lịch chất lượng cao và uy tín, chúng tôi luôn tạo ra giá trị cộng thêm cho mỗi hành trình của Du Khách.

Hiện Explore Nha Trang cũng đang là đối tác tin cậy của Agoda.com và Booking.com chính điều này đã giúp chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng của mình có được phòng khách sạn chất lượng, nhanh chóng với nhiều mức giá khác nhau. Chúng tôi còn tăng thêm giá trị cộng thêm cho Du Khách bởi khả năng tư vấn chuyên nghiệp và những video khảo sát thực tế trung thực tại các khách sạn ở Nha Trang uy tín. Bạn sẽ nhìn thấy trước toàn bộ dịch vụ và trải nghiệp sắp tới của mình cho chuyến du lịch tại Nha Trang, điều này sẽ giúp bạn an tâm và loại bỏ tâm lý bồn chồn khi tới một địa điểm mới bởi văn hóa chặt chém du khách ở nhiều nơi đã từng diễn ra ở Việt Nam.

Bạn cũng không cần lo lắng dù bạn có thực hiện một chuyến du lịch tự túc hay trọn gói đều có thể sử dụng dịch vụ của Explore Nha Trang hay chí ít sử dụng thông tin của chúng tôi cung cấp để tìm được cho mình những địa điểm hợp lý và phù hợp nhất.

Hãy làm cho chuyến du lịch của mình trở lên trọn vẹn và thư thái nhé!


Công ty TNHH TMDV Du Lịch Vịnh Nha Trang

Địa chỉ: 4 Lương Nhữ Học, Nha Trang, Khánh Hòa

Số điện thoại: 0938 930 799

Email: explorenhatrang@gmail.com