Booking for : Tour city tham quan vòng quanh Nha Trang – [ HÀNG NGÀY]
Thanh toán bằng PaypalChuyển khoảnBằng thẻ
Quý khách sẽ đặt cọc 30% giá trị tour cho booking này
Đôi với Paypal Quý Khách hãy ghi chú thông tin: " Đặt cọc tour +' Tên tour'" tại phần mô tả

*Lưu ý: Tiền cọc không được hoàn lại nếu quý khách hủy tour sau 3 ngày trước ngày khởi hành

Tour city tham quan vòng quanh Nha Trang – [ HÀNG NGÀY]

Điểm nhấn chương trình

Tour vivu vòng quanh Nha Trang là một trong những tour phổ thông mà du khách lựa chọn khi tới Nha Trang. Qua tour này quý khách sẽ cảm nhận được tổng quan về thành phố Nha Trang – thành phố du lịch nhộn nhịp với nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới. Tham quan những thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng nhất mà bất cứ du khách nào tới Nha Trang cũng phải ghé qua.

Các điểm tham quan trong chương trình tour:

 • Tháp Bà Ponagar.
 • Chùa Long Sơn.
 • Nhà thờ núi.
 • Thư giãn tại khu du lịch tắm bùn khoáng nóng Tháp Bà hoặc I Resort.

LỊCH TRÌNH CHI TIẾT:

– 8h30: Đón quý khách tại khách sạn.

– 9h00: Tham quan chùa Long Sơn: Quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi. Thưởng thức cơm chay tại chùa.
– 10h00: Tham quan nhà thờ núi: Nhà thờ núi còn gọi là nhà thờ Chánh Tòa Kitô Vua đây là nhà thờ công giáo, được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan và chụp hình, vì đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang, nhà thờ được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên kiến trúc mang đậm phong cách Pháp rất đẹp.

– 10h40: Tham quan tháp Bà Ponagar: Tháp Bà Ponaga được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 8 đến 13, tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm. Từ lâu, Tháp Bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp.

– 11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

– 12h30: Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Tháp Bà Nha Trang và thư giãn với dịch vụ ‘‘Ôn tuyền thủy liệu pháp’’ ngâm nước khoáng nóng, tắm bùn khoáng (phí tự túc) để phục hồi sức khỏe.

– 15h00: Xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

 

Video thực tế:

Tags: Tour lặn biển Nha Trang, Tour du lịch Nha Trang, Khách sạn Nha Trang, Tour 4 đảo Nha Trang, Tour du lịch Điệp Sơn, Tour du lịch đảo Bình Ba, Điểm tham quan Nha Trang, Cẩm nang du lịch Nha Trang, Thuê xe ô tô Nha Trang, Tour du lịch Vịnh Nha Phu, Tour tham quan Nha Trang, Tour bắn cá Nha Trang 

 

Thông tin chung:
product image
Đánh giá:
1star1star1star1star1star
Điểm trung bình
5 based on 1 votes
Thương hiệu:
Explore Nha Trang
Tên sản phẩm:
Tour vivu vòng quanh Nha Trang
Gía:
vnd 350.000
Tình trạng:
Available in Stock

Tại sao nên chọn gói dịch vụ này!

 • Thư thái trong hành trình
 • HDV chân thật và nhiệt huyết
 • Chăm sóc chu đáo, ân cần
- 8h30: Đón quý khách tại khách sạn.

- 9h00: Tham quan chùa Long Sơn: Quý khách sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng bức tượng Kim Thân Phật Tổ cao 24m ngự trên đỉnh đồi. Thưởng thức cơm chay tại chùa.
- 10h00: Tham quan nhà thờ núi: Nhà thờ núi còn gọi là nhà thờ Chánh Tòa Kitô Vua đây là nhà thờ công giáo, được nhiều du khách từ trong nước và ngoài nước đến tham quan và chụp hình, vì đây là một công trình văn hóa lịch sử tại Nha Trang, nhà thờ được xây dựng từ thời Pháp thuộc nên kiến trúc mang đậm phong cách Pháp rất đẹp.

- 10h40: Tham quan tháp Bà Ponagar: Tháp Bà Ponaga được xây dựng từ cuối thế kỷ thứ 8 đến 13, tháp là biểu tượng và là niềm tự hào của dân tộc Chăm. Từ lâu, Tháp Bà Ponagar đã là một điểm đến quen thuộc không thể bỏ qua đối với những ai đã từng đến xứ Trầm Hương xinh đẹp.

- 11h30: Dùng cơm trưa tại nhà hàng.

- 12h30: Trải nghiệm dịch vụ tắm bùn Tháp Bà Nha Trang và thư giãn với dịch vụ ‘‘Ôn tuyền thủy liệu pháp’’ ngâm nước khoáng nóng, tắm bùn khoáng (phí tự túc) để phục hồi sức khỏe.

- 15h00: Xe đưa quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

Trần Hồng Quân

Chào Quý Khách tôi là HDV địa phương, tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách trên những hành trình khám phá thành phố Nha Trang. Bằng sự nhiệt huyết của mình, Tôi sẽ giúp Quý Khách có một hành trình an toàn và thư thái. Quý Khách có thể xem thêm thông tin của Tôi qua video sau: .......
photo

Video cảnh đẹp Nha Trang

Thông tin chi tiết

 • Thời gian : 1 Ngày
 • Người lớn : Tối thiểu 4 khách
 • SL nhận : 40
 • Giá : 350,000VND
 • Địa điểm : Nhà thời núi, Tháp bà Ponagar, Chợ Đầm, Chùa Long Sơn, Tắm bùn Tháp Bà

Hỗ trợ!

Explore Nha Trang luôn sẵn sàng trả lời mọi thông tin của Quý Khách

0938 930 799

explorenhatrang@gmail.com

Chùm tour được quan tâmExplore Nha Trang

Công ty TNHH TMDV Du Lịch Vịnh Nha Trang

4 Lương Nhữ Học, Phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang

0938 930 799

explorenhatrang@gmail.com

Bản đồ chỉ đường: