Trẻ em mê mẩn lễ hội khỉ Nha Trang 2016

 

Ngày 4-6-2016 Peter có một trải nghiệm khá thú vị tại đảo khỉ Nha Trang, nơi đây diễn ra “Lễ hội khỉ Nha Trang 2016″.

Khi bước chân xuống tới cảng Long Phú Peter đã cảm nhận được không khí náo nhiệt của lễ hội với những điệu nhảy Flash Mod dễ thương từ những chú thú bông ngộ nghĩnh đáng yêu. Peter nhận thấy có rất nhiều các Bạn nhỏ tham gia lễ hội, điều này cũng dễ hiểu thôi, ngày xưa Peter cũng thường xem các bộ phim về tây du khí, nghe nhiều sự tích và bài học trên sách giáo khoa cũng nói về loài khỉ, một loại động vật rất gần gũi với con người, rất thông minh và đặc biệt nữa là nghịch ngợm. Thấy tận mắt thấy những chú khỉ ngoài đời là sự mới mẻ thú vị đối với các em.

Niềm vui được nhân lên rất nhiều bởi lễ hội khỉ Nha Trang đợt này có rất nhiều sự kiện đặc sắc: Lễ rước trên biển, lề hội đường phố, đua thuyền, biểu diễn văn nghệ, biểu diễn xiếc, đua chó… các bé đã được xem tận mắt những màn trình diễn hấp dẫn với cảnh rước khỉ, xem khỉ đi cà kheo, khỉ cỡi chó, cỡi dê, gấu lái ô tô…

Lễ hội đã thu hút hơn 3.000  khách du lịch tham quan và chứng kiến hơn 1.200 chú khỉ náo động tại hoa quả sơn với bàn tiệc buffet trái cây. Lễ hội cũng có sự tham gia và góp vui của nghệ sĩ hài Hiều Hiền.

 

Tags: ,